??Phân biệt thật giả bánh trung thu Trứng chảy (Lava custard) của thương hiệu Meixin bằng

??Phân biệt thật giả bánh trung thu ??Trứng chảy (Lava custard) của thương hiệu Meixin bằng video clip và phần mềm của nhà sản xuất!
??”an” thấy có vài hướng dẫn chỉ cách phân biệt hàng thật và hàng giả chưa chính xác với hướng dẫn của nhà sản xuất – Maxim (Meixin). Nên “an” gửi khách cách phân biệt nhanh nhất và chuẩn miễn chỉnh. Vì nó của nhà cung cấp!
????Click ngay vào đường dẫn hướng dẫn phân biệt của hãng Meixin luôn nhé.
☀️https://v.qq.com/x/page/v0529oqlcd7.html ☀️
??Nội dung sẽ bằng tiếng Hoa nhưng mình có thể hiểu được dễ dàng. Và kiên nhẫn chờ ít giây quảng cáo trước khi đến phần hướng dẫn 🙂
??Đường dẫn này ở đâu ra? Khi khách dùng phần mềm đọc QR code (ví dụ như Barcos) quét lên vùng mã QR của hàng chính hãng thì màn hình điện thoại sẽ hiện lên đường dẫn tới video clip hướng dẫn cách phân biệt. ?? Hoặc khách có thể cài phần mềm WeChat và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất!
??Phần mềm Barcos sẽ không đọc QR code trên hộp bánh giả!
Khách lười coi clip thì có thể xem hình bên dưới. Từng hình đã được “an” lược dịch!
??Và quan trọng hơn: sau đợt giảm giá bánh nhà “an” cháy hàng. Và giờ vẫn nợ khách rất nhiều. GIá cập nhật 1000k/ hộp. Khách đặt hàng sớm “an” sẽ ưu tiên trả hàng trước nhé.
??Bánh trung thu ngon “an” còn hơn 30 loại từ HongKong, Đài Loan, Malaysia,….ngon và rất ngon từ bánh trứng chảy của Maxim trở lên. ????
??Thoải mái share bài giúp mọi người có sự lựa chọn chính xác nhe khách!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *