ĂN UỐNG AN TOÀN, MẸ KHỎE BÉ LỚN NGOAN 🤗

💖 ĂN UỐNG AN TOÀN, MẸ KHỎE BÉ LỚN NGOAN 🤗

✴️ #Tặng_ngay_10_phần_NHO_MỸ_SẤY_trị_giá_100k cho 10 bầu đầu tiên comment mua hàng và tag thêm 2 người bạn của mình vào!!!! NHANH TAY LÊN NÀO!!! 💕

😪 Thời kỳ bầu bí thói quen ăn uống của bầu thay đổi liên tục, những thức ăn thường ngày không làm bầu hứng thú nữa. Ăn gì cũng thấy ngán và buồn nôn làm cho bầu hay bị mệt.

☘️ Bầu muốn ăn những đồ ăn vặt bên ngoài chứ không thích ăn cơm, tuy nhiên đồ ăn bên ngoài để đạt đến hương vị ngon và giữ được lâu thường cho quá nhiều hương liệu, chất bảo quản, chất điều vị,… ăn thì ngon mà không tốt cho cả mẹ và bé tí nào!

😍 Hiểu được tâm lý đó nên toàn bộ sản phẩm của Kentary đều đặt vị thuần khiết tự nhiên lên trên hết và không hề sử dụng hoá chất tạo màu, chất bảo quản để bầu có thể an tâm xài hén.

💕 Kentary giới thiệu tới bạn các sản phẩm được hàng ngàn bầu ưu ái tín nhiệm và sử dụng xưa nay, vừa tiện dụng có thể để trong túi xách mang đi đây đó, đóng gói nhỏ nhỏ nên bạn có thể thử được nhiều vị nữa nè.

👍 Hơn nữa #trái_cây_sấy_Kentary được sấy theo công nghệ sấy lạnh ở nhiệt độ thấp nên giữ lại được hầu hết hàm lượng dinh dưỡng có trong trái cây, hương vị với độ dẻo dẻo, cung cấp thêm năng lượng cho bầu để bầu đủ khoẻ mạnh chiến đấu tiếp với cơm ố-m nghén, chán ăn hén.

🔆 Có nhiều loại trái cây nếu có điều kiện bầu nên ăn trái cây tươi nhưng nguồn trái cây tươi phải bảo đảm không có hoá chất bảo quản cho chắc ăn nhé! Còn nếu muốn đổi vị hoặc chưa có điều kiện thì có thể chọn trái cây sấy dẻo, hàm lượng dinh dưỡng có thể ít phong phú hơn trái cây tươi nhưng có một số chất dinh dưỡng như canxi, sắt lại nhiều hơn trái cây tươi đó.

💯 Khi xài trái cây sấy thì tình yêu không cần lo về hàm lượng hoá chất của nông dân trồng vì để bảo đảm sức khoẻ cho tình yêu, trái cây được Kentary lựa chọn nguyên liệu sạch và tuân theo 1 quy trình sản xuất nghiêm ngặt mới ra được sản phẩm.

🤗 Các mẹ có thể coi quy trình sản xuất ở đây hén:
http://kentary.com/quy-trinh-san-xuat-trai-cay-say-kentary/

⭐️ Vì sao bạn nên chọn trái cây sấy Kentary? Sản phẩm được sản xuất và cung cấp cho khách hàng theo chỉ tiêu #5_KHÔNG_VÀ_15_TỐT
#5_KHÔNG:
🔇 Không đường hoặc đường không đáng kể (3% – 5%)
🔇 Không chất bảo quản
🔇 Không hương liệu
🔇 Không dùng màu hóa chất
🔇 Không dùng thực phẩm biến đổi gen (non GMO)
#15_TỐT:
☘️ Ngon như trái cây tươi mà dễ xài hơn trái cây tươi.
☘️ Bổ sung nhiều chất mà bầu cần trong thời gian này, đặc biệt là Sắt và Canxi, giữ được hàm lượng dinh dưỡng có trong trái cây
☘️ Tốt cho những bầu ăn chay
☘️ Tiện dụng, khi cần là có ngay
☘️ Giao hàng nhanh để giúp Bầu đánh tan cơn thèm ăn hiệu quả nhất
☘️ Đặc biệt đóng gói lịch sự, chỉn chu, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm làm quà tặng sẽ được #tặng kèm một cánh #thiệp xinh xắn rất chi là#vintage.
☘️ Được tặng quà sinh nhật trọn đời khi mua hàng trên Website
☘️ Sản phẩm được sấy theo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, từ khâu gieo trồng cho đến khi ra thành phẩm.
☘️ Được đổi trả hàng khi không hài lòng và hoàn tiền 100%
☘️ Được 80% khách hàng Feedback hài lòng với chất lượng và dịch vụ.
☘️ Kentary luôn cố gắng càng ngày càng làm khách hàng hài lòng hơn nữa.
☘️ Có nhiều chương trình khuyến mãi cho KH cũ hàng tháng, hàng tuần.
☘️ Sản phẩm cực kỳ phong phú và nhiều nhất hiện nay. Có đến 50 sản phẩm cho Bầu thoải mái lựa chọn.
☘️ Freeship giao hàng toàn quốc khi mua 5 sản phẩm trở lên.
☘️ Thanh toán dễ dàng, COD, chuyển khoản, paypal, card ĐT…
#ĐẶT_HÀNG_NGAY: Vui lòng inbox, comment, vào www.kentary.com xem thêm 50 sản phẩm ngon khác và đặt hàng trên đó luôn hén!
☎️ 0943.222.095
☘ Quy trình sản xuất mời mẹ xem tại đây: http://kentary.com/quy-trinh-san-xuat-trai-cay-say-kentary/
☘️ Xem hàng trăm feedback của KH tại đây:https://business.facebook.com/pg/KentaryFoods/photos/?tab=album&album_id=601046886599629

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *