BỘ SẢN PHẨM CHUỐI SẤY GIÀU CANXI – NGỌT NGÀO NHƯ VÒNG TAY CỦA MẸ

BỘ SẢN PHẨM CHUỐI SẤY GIÀU CANXI – NGỌT NGÀO NHƯ VÒNG TAY CỦA MẸ

Chuối giúp ngăn ngừa tình trạng loãng xương của mẹ bầu và tăng lượng canxi của cơ thể thai nhi. Chuối cũng giúp tăng cường độ nhạy bén của hệ thần kinh, tăng khả năng miễn dịch và trao đổi chất của cơ thể. Chuối cũng là loại trái cây an toàn bậc nhất để mẹ có thể mang theo làm món ăn vặt những lúc cần nạp thêm năng lượng mà không sợ tăng cân.

Thế nhưng chuối nguyên nải để khoảng hơn một tuần thì sẽ dễ chín kỹ hoặc chín nhừ. Những quả chuối chín kỹ có hàm lượng tyramine, axit amin và phenyethyamine cao hơn bình thường, ăn nhiều sẽ khiến bạn bị đau đầu, khó chịu.

Mẹ thích chuối là đồ ăn vặt bởi vì vị ngọt và độ dinh dưỡng của nó. Thế nhưng việc bảo quản chuối trở nên khó khăn và không đảm bảo được chất lượng?

Mẹ nên chọn bộ sản phẩm Chuối sấy không đường Kentary, sản phẩm giàu dinh dưỡng và dễ dàng bảo quản. Chuối sấy dẻo không đường Kentary có vị ngọt hoàn toàn tự nhiên từ quả chuối, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, sấy dẻo giữ lại được độ tươi ngon và dưỡng chất trong chuối, có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không sợ chín nhũn như chuối tươi thông thường.
____________________________

Chuối sấy dẻo không đường Kentary – thực phẩm thuần khiết từ thiên nhiên, được sấy từ những quả chuối tiêu tươi ngon cho ra sản phẩm ngon lành và tốt cho sức khoẻ mẹ bầu và thai nhi.

☀️ Tất cả sản phẩm đều cam kết 3 không:
❌ Không chất bảo quản.
❌ Không hương liệu.
❌ Không thực phẩm biến đổi gen (Non GMO)
.
☀️ Sấy không đường hoặc rất ít đường.

☀️ Dễ ăn, dễ mang đi đây đó.

☀️ Bao bì đóng gói cẩn thận, đàng hoàng.
__________________________________

ĐẶT HÀNG NGAY: Vui lòng inbox, comment, vào www.kentary.com xem thêm 45 sản phẩm ngon khác và đặt hàng trên đó luôn hén!

? Gọi ngay: 0903.222.095
? Địa chỉ: 56/8 Văn Chung – P.13 – Tân Bình – Sài Gòn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *