[GÓC KHOA HỌC] Ăn ít đường giúp GIẢM CÂN, ĐẸP DA

[GÓC KHOA HỌC] Ăn ít đường giúp GIẢM CÂN, ĐẸP DA

Một trong những bí quyết giúp bạn giảm cân và luôn trẻ đẹp chỉ giảm lượng đường trong bữa ăn trong bữa ăn. Theo khuyến cáo của WHO, một người phụ nữ trưởng thành trung bình chỉ nên ăn 20g đường tự do mỗi ngày. Theo bác sĩ Anthony Youn từ bang Michigan, Hoa Kỳ, ăn nhiều đường làm giảm hoạt động của collagen and elastin, 2 protein quan trọng trong quá trình cải tạo tế bào da, giữ da luôn trẻ đẹp. “Bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt nếu kiêng ăn đường trong 14 ngày” – Bác sĩ Youn cho biết.

Về tác dụng giảm cân, theo một nghiên cứu của trường y tế công cộng Harvard tại Boston, Hoa Kỳ, đường có thể “gây nghiện”, và khi chúng ta giảm lượng đường chúng ta ăn mỗi ngày, nó có thể làm giảm dần thói quen ăn ngọt, từ đó có thể giảm lượng calo tiêu thụ và giảm cân. Ngoài ra, khi ăn nhiều đường, cơ thể chúng ta sẽ mất đi khả năng nhận ra rằng chúng ta đã no, vì thế chúng ta sẽ ăn nhiều hơn bình thường từ đó gây tăng cân. Nếu bạn thay thế đường bằng các thực phẩm thuần khiết từ thiên nhiên, hooc môn trong cơ thể bạn sẽ tự điều tiết và gửi tín hiệu lên não rằng bạn đã ăn đủ no, và bạn sẽ không lo bị thừa cân nữa. Theo bác sĩ Gilmore, bạn sẽ ngay lập tức giảm cân nếu bạn giảm ăn đường tự do (added sugar) ngay sau tuần đầu tiên.

Tại Kentary, chúng mình thấu hiểu từng nhu cầu và nỗi băn khoăn của khách hàng dù là nhỏ nhất. Sau nhiều công sức và nỗ lực của đội ngũ Kentary, chúng mình đã hoàn thiện và mang đến cho các bạn sản phẩm #Trái_cây_sấy_không_đường_Kentary. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng đường hay chất bảo quản, cam kết an toàn cho sức khỏe của bạn.
Bấm vào từng ảnh để xem thông tin chi tiết về sản phẩm nhé
———————————
#Kentary #TráiCâySấy
Để đặt mua : Cmt hoặc inbox ngay cho Page
Có thể: Xem thêm nhiều sản phẩm và đặt hàng tại : http://kentary.com/
? ĐT: 0903.222.095
? 56/8 Văn Chung – P.13 – Tân Bình – TP.HCM

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *