[ MINI CONTEST ] BẦU LẦN ĐẦU MẸ KỂ

[ MINI CONTEST ] BẦU LẦN ĐẦU MẸ KỂ

❤ Sau một thời gian dài đồng hành cùng các mẹ Bầu, chúng tớ nhận ra mang thai thật sự là một điều diệu kì…. Từng ngày mang thai đều là những ngày tháng thật ý nghĩa. Trong 40 tuần yêu thương ấy, có những kỉ niệm vui, nhưng cũng không thiếu những kỉ niệm buồn mà mẹ chưa bao giờ tâm sự với ai, vì đó là những điều thầm kín, sâu lắng nhất trong trái tim mẹ.

❤ Và đó cũng chính là những khoảnh khắc đáng nhớ, đáng quý và đáng nâng niu nhất của một người mẹ. Đó là lý do tại sao Kentary muốn trở thành một người bạn, được nghe những chia sẻ, tâm sự của các mẹ và lưu giữ lại những kỉ niệm đáng trân trọng đó.

————————————————————————————————

❤ Cuộc thi [ BẦU, LẦN ĐẦU MẸ KỂ ] là nơi để mọi người có thể tâm sự tất cả những điều thầm kín nhất từ tận đáy lòng. Có thể là khoảnh khắc đầu tiên cảm nhận được nhịp tim của con, hay những lần chồng vô tâm làm mẹ buồn lòng. Chỉ cần gửi những dòng tâm sự ấy cùng hình ảnh của “chính chủ” liên quan đến bài viết của mình thôi, chúng mình sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng lên đến 3.000.000 VNĐ đó nha.

.
❤ Để biết thêm thể lệ, thông tin chi tiết, các mẹ có thể xem phần ghi chú của fanpage hoặc chờ vào lúc 8h30 tối nay nhé! <3

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *