[ TẠI SAO UỐNG BỘT SẮN DÂY LẠI ĐẸP DA]

[ TẠI SAO UỐNG BỘT SẮN DÂY LẠI ĐẸP DA]

Trong sắn dây có chứa hoạt chất Isoflavone rất có tác dụng đối với việc chữa trị bệnh tàn nhang trên da mặt. Trong chất ày có hoạt tính Estrogen có tính năng tương tự như hormone estrogen giúp thay thế những hormone bị rối loạn, giúp ngăn chặn hình thành quá nhiều sắc tố melanin, ngăn chặn được nguyên nhân hình thành tàn nhang. Đồng thời chất này còn chống lại được quá trình oxi hóa, giúp giảm lão hóa cho cơ thể cũng như làn da.

Như chúng ta vẫn dùng sắn dây để giúp làm mát cơ thể. Việc này cũng ảnh hưởng đến việc làm đẹp cho da. Nếu cơ thể cân băng được nhiệt độ thì sẽ không dẫn đến tình trạng nóng gan gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của gan. Khi gan hoạt động tốt thì những chất độc sẽ được lọc thải tốt làm cho những nốt mụn không còn là vấn đề đáng lo ngại đối với các bạn nữ.

Việc uống sắn dây giúp bổ sung plavonoid giúp hệ tiêu hóa và hệ tuần hoàn có thể hoạt động hiệu quả hơn giúp lưu thông máu dễ dàng các cơ quan ngăn được quá trình lão hóa sớm
Bột sắn dây rất tốt nhưng cần lưu ý phải chọn được bột sắn dây thức sự chất lượng thì hiệu quả mới được như mong đợi. Đồng thời tuy bột sắn dây tốt nhưng chúng ta cần sử dụng với lượng vừa phải để giúp cân bằng hệ tiêu hóa.

Giá bột sắn dây ở Kentary:
400g: 140k
800g: 240k
Bột sắn dây Kentary là thực phẩm thuần khiết thiên nhiên được trồng tại Quảng Trị. Ngoài tác dụng làm đẹp da, bột sắn dây còn giúp:

– Thanh nhiệt, hạ sốt, trị cảm nắng
– Chống lão hóa
– Giải độc bia, rượu và thực phẩm
– Trị táo bón
– Thực phẩm duy nhất chứa puéritin trị chứng đau đầu, đau nửa đầu
– Dùng với mè đen để dễ sinh em bé cho phụ nữ có thai.
– Cân bằng nội tiết tố nữ.
– Hạ huyết áp, giảm cholesterol

? CHIA SẺ liền nha khách ơi…
#sungsay #figsay #kentary #traicaysaykho #traicaysaylanh #toiden #sungsaykho #anvat #traicaysay #khongchatbaoquan #khongphammau #thucphamchobabau #bauomnghen #traicayngon #tinhbotnghevang #botnghekentary #lamdepda #babausausinh #vobuoisaykho #xoaisaylanh #chuoilabasay #taosay #mosay #dautam #dautay #bauthemchua #hongdalat
———————————-
Để đặt mua : Cmt hoặc inbox ngay cho Page
Có thể: ??
Xem thêm nhiều sản phẩm và đặt hàng tại : http://kentary.com/
?? ĐT: 0903.222.095
?? 56/8 Văn Chung – P.13 – Tân Bình – Sài Gòn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *