#Vào_bếp_cùng_Kentary

#Vào_bếp_cùng_Kentary
HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM PUDDING XOÀI THƠM NGON CHỈ VỚI CÁC BƯỚC SAU ?

1⃣ Nguyên liệu
? 1 trái xoài Hoà Lộc chín
? 5 quả trứng gà
? 2 lá Gelatin
? Sữa tươi không đường
? Sữa đặc có đường

2⃣ Thực hiện
-Trứng gà chỉ lấy phần lòng đỏ, cho vào tô lớn.
-Xoài gọt vỏ, cắt lấy phần thịt và cho vào máy xay xay nhuyễn. Trước khi xay, cho một ít nước (khoảng 100ml) vào để dễ xay hơn, cũng như để cho hỗn hợp được loãng ra.
-Đổ hỗn hợp xoài vừa xay xong lược qua ray để loại bỏ xơ.
-Quậy phần lòng đỏ lên cho đều, sau đó cho khoảng 3 muỗng canh sữa đặc vào và quấy đều tay. Tiếp tục đổ 250ml sữa tươi không đường vào hỗn hợp. Cho tiếp 5 muỗng canh xoài đã xay vào hỗn hợp. Tiếp tục quấy đều lên. Hỗn hợp xoài đã xay để riêng qua một bên.
-Đổ hỗn hợp vừa quấy xong ra 1 ca nhỏ, từ đó đổ vào từng hủ nhỏ và đưa vào lò nướng, nướng cách thuỷ, nhiệt độ 150 độ C và thời gian từ 20-25 phút.

-Lấy 2 lá Gelatin ngâm vào nước đá trong 3 phút (vì Gelatin sẽ mau bị mềm trong nước thường, ngâm trong nước đá thì nó sẽ giữ cho lá Gelatin không bị tan ra).
-Nấu hỗn hợp xoài đã xay xong ban đầu (để riêng qua một bên) lên. Chú ý để lửa nhỏ, cho sôi từ từ, nhè nhẹ. Khi thấy sôi lên nhiều, cho 2 lá Gelatin (nếu không muốn đặc nhiều chỉ cần 1 lá là đủ, và lại khuấy đều lên và tắt bếp. Chờ cho hỗn hợp nguội và đổ ra tô nhỏ.
-Lấy những ly nhỏ ra sau khi đã được nướng cách thuỷ, cho hỗn hợp xoài đã nguội lên phần bề mặt của những chiếc ly.
-Đậy kín và cất vào ngăn mát tủ lạnh.
Thế là chúng ta đã có những chiếc ly pudding xoài thơm ngon, hấp dẫn rồi đó. ^^

—————————–
✔ Xoài cát Hòa Lộc sấy lạnh Kentary – thực phẩm thuần khiết từ thiên nhiên, được hái từ những cây xoài cát Hòa Lộc trồng tại miền Nam và sấy theo công nghệ sấy lạnh giữ lại nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

✔ GIÁ
200g: 120.000đ
400g: 220.000đ
800g: 415.000đ

? MUA HÀNG: Vui lòng inbox, comment, vào www.kentary.com xem thêm 40 sản phẩm ngon lành càng đào nữa và đặt hàng trên đó luôn hén!
? ĐT: 0903.222.095
? GIAO HÀNG: MIỄN PHÍ giao hàng TOÀN QUỐC, MIỄN PHÍ thu tiền tận nơi khi mua 05 sản phẩm trở lên.
☘ Các bạn xem quy trình sản xuất và 40 sản phẩm ngon lành nữa vui lòng xem taị: www.kentary.com
☘ Các bạn muốn xem feedback của hàng trăm KH từng được Kentary phục vụ vui lòng xem tại link: https://facebook.com/pg/KentaryFoods/photos/…

#Kentary #TráiCâySấy #MậnSơnLa #TráiCâySạch #TráiCâySấyLạnh #TráiCâySấyDẻo #BảoVệSứcKhoẻ #BộtSắnDâySạch #TỏiĐenCôĐơn #ĂnVặt #DâuTâySấyLạnh #XoàiCátHoàLộcSấyLạnh #ChuốiLaBaSấyDẻo #MậnSơnLaSấyMậtOng #VỏBưởiSấyDẻo #VỏBưởiSấyLạnh #MơTrungĐôngSấyLạnh #SungSấyLạnh #DâuTằmSấyMậtOng #TáoNinhThuậnSấyMậtOng #HồngĐàLạtSấyDẻo #KhoaiLangMậtSấyGừng #ĐuĐủSấyLạnh #ChanhDâySấyLạnh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *